Kiếm tiền trên điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Nhận 500k từ Ví MoMo – ví điện tử số 1 Việt Nam, có tin được không, nhưng đó là sự thật. Xin chào bạn, chào mừng bạn đã đến với Blog của Hoàng Giang Share. Trong bài viết này, HGS sẽ chia sẻ, hướng dẫn bạn cách nhận 500k từ MoMo hoàn toàn miễn phí 100% ngay trên chính chiếc điện thoại smartphone của bạn chỉ với 5 bước đơn giản này. Chúng ta cùng bắt đầu ngay luôn nào.

Video hướng dẫn cách nhận 500k từ MoMo

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết từng bước từ A – Z cách nhận 500k từ MoMo miễn phí. Song song bên cạnh đó, bạn nên xem cả hướng dẫn bằng hình ảnh trực quan ở bài viết dưới luôn nhé.


MoMo là gì?

ví điện tử momo kiếm tiền online

MoMo là viết tắt của cụm từ Mobile Money, là một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng thanh toán trực tuyến tất cả các dịch vụ từ nạp điện thoại, ăn uống, xem phim, điện nước, internet, thanh toán các khoản vay, … vân vân và mây mây.

Hiện nay, MoMo đang là ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam, ước tính khoảng 1/4 tổng dân số, tức xấp xỉ 25 triệu người sử dụng.

Ưu điểm của ví Momo

tiện ích ví momo
 • Nạp – chuyển – rút tiền miễn phí 24/7.
 • Thanh toán nhanh chóng hàng trăm dịch vụ.
 • Không tốn chi phí thường niên.
 • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.
 • An toàn tuyệt đối: Bảo mật đa tầng chuẩn quốc tế, không lưu thông tin thẻ.
 • Ưu đãi nạp điện thoại, ăn uống, mua sắm.
 • Tích điểm đổi quà tặng.

Điều kiện để nhận 500k từ MoMo

Không phải ngẫu nhiên MoMo lại có chương trình hấp dẫn như thế này, đúng chứ ạ. Vậy điều kiện để chắc chắn nhận được 500k từ MoMo là gì nào.

Bạn lưu ý:

 • Điện thoại của bạn sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành là Android hoặc iOS.
 • Chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó cũng như tài khoản ngân hàng của bạn chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước đó.
 • Phải có tài khoản ngân hàng thuộc 22 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, SCB, thẻ nội địa Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, PVcomBank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina.
 • Chương trình không áp dụng khi liên kết ví MoMo với 5 ngân hàng sau: MB Bank, Vietinbank, VIB, Shinhan Bank và Bản Việt cũng như không áp dụng khi liên kết MoMo với thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.
 • Chưa từng nạp tiền vào ví MoMo từ ngân hàng liên kết, hoặc từ Điểm giao dịch, hoặc từ thẻ quốc tế (VISA/MASTER/JCB), hoặc từ thẻ ATM qua cổng Napas.
 • Chưa từng giao dịch bằng ví MoMo (ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ ví MoMo khác), cũng như chưa từng rút tiền từ ví MoMo.
 • Phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực ví thì mới đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Mỗi người chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).

Cách nhận 500k từ MoMo miễn phí chỉ với 5 bước đơn giản

Trước tiên để chắc chắn nhận được quà, bạn hãy đăng ký nhận quà 500k từ Momo tại đây.

Lúc này sẽ hiện ra giao diện Đăng ký, bạn bấm vào nút màu hồng Đăng ký nhận quà ở cuối màn hình.

Và ở bước kế tiếp, bạn điền số điện thoại đăng ký ví Momo của mình vào và nhấn Đăng ký.

đăng ký nhận quà 500k từ ví Momo miễn phí

Đăng ký nhận quà 500k từ Momo

đâng ký số điện thoại ví momo nhận 500k miễn phí

Đăng ký số điện thoại ví Momo

Bước 1: Tải app và đăng ký số điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng ví MoMo

Đầu tiên, thứ nhất, bạn mở máy điện thoại lên, và truy cập vào Google Play (CH Play) đối với các máy sử dụng hệ điều hành (HĐH) Android, còn App Store đối với máy sử dụng HĐH iOS.

Trên ô tìm kiếm ứng dụng… bạn nhập từ khóa “momo” xong nhấn tìm kiếm. Lúc này sẽ hiện ra một ứng dụng có tên là MoMo: Chuyển tiền & Thanh toán với hơn 10+ triệu lượt tải ứng ứng và hiện đang là app #1 – số 1 miễn phí phổ biến nhất trong tài chính. Bạn bấm Cài đặt để tiến hành tải và cài ứng lên máy. Tải và cài app xong, bạn nhấn Mở nha.

momo cài đặt app
momo cài đặt app

Đăng ký ví MoMo bằng số điện thoại mới

Khi mở MoMo lên, bạn nhấm KHÁM PHÁ NGAY để bắt đầu đăng ký ví Momo nhé. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến phần Đăng ký số điện thoại. Ở đây bạn điền số điện thoại nào chưa từng đăng ký Momo, cũng như số điện thoại đó phải trùng với số điện thoại mà bạn đăng ký thẻ nội địa của ngân hàng mà lát nữa bạn sẽ liên kết với ví Momo nha. Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục để sang bước kế tiếp.

đăng ký số điện thoại momo
đăng ký số điện thoại momo

Bạn sẽ nhận được một tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo mã xác thực OTP (One Time Password) gồm 4 chữ số gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Bạn nhập mã OTP đó vào và nhấn Tiếp tục.

Ở mục tiếp theo Tạo Ví mới, bạn sẽ tiến hành tạo mật khẩu cho ví Momo của mình gồm 6 chữ số. Và Nhập thông tin bao gồm: Giới tính, Họ và tên, Email và Quốc tịch của bạn vào. Xong nhấn Xác nhận. Lúc này, Momo sẽ hỏi bạn có muốn Sử dụng dấu vân tay để mở khóa ứng dụng và xác nhận thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi không? Nếu bạn muốn thì bạn chọn BẬT, còn chưa thì bạn ĐỂ SAU nha.

nhập thông tin đăng ký ví momo nhận 500k
mở khóa bằng vân tay ví momo

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi 0961170595

Lúc này, hiện tại bạn đang ở giao diện chính của ví Momo, thì bạn quan sát ở góc bên phải dưới cùng có mục Hướng dẫn bạn mới, bạn bấm chọn vào đó.

Mã MoMo 500k mới nhất: 0961170595

Ở bước tiếp theo Hướng dẫn ví mới, ở mục Bạn có mã khuyến mãi? Bạn nhập mã khuyến mãi là: 0961170595 vào và bấm vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải để sau khi liên kết ví Momo thành công và nạp 10k vào thì bạn sẽ được nhận 500k miễn phí nhé.

Lưu ý: Bắt buộc phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết với thẻ ngân hàng mới được nhận 500k nha.

mã khuyến mãi momo 500k

Mã Momo 500k mới nhất:
0961170595

nhập mã giới thiệu momo thành công

Thông báo nhập mã giới thiệu Momo thành công

Bước 3: Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng

danh sách ngân hàng liên kết ví momo
danh sách ngân hàng liên kết ví momo

Sau khi nhập mã giới thiệu xong, bạn sẽ nhận được một thông báo Nhập mã thành công từ Momo, kế tiếp bạn bấm chọn LIÊN KẾT NGAY để tiến hành liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng nội địa.

Trong tổng số 40 ngân hàng mà có thể liên kết được với ví MoMo thì:Bạn có tài khoản của 1 trong 22 ngân hàng sau: Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, VPBank, ACB, TPBank, ABBank, OCB, HDBank, Eximbank, SCB, Nam A Bank, SHB, PVcomBank, Bắc Á, OceanBank, Bảo Việt, Saigonbank, Việt Nga, VietBank, Indovina.Thì sau khi liên kết thành công và nạp tối thiểu 10k vào ví Momo thì bạn chắc chắn nhận được phần quà 500k miễn phí kia nhé.Còn ngoài tài khoản của 5 ngân hàng mà mình đã kể ở bên trên (phần Điều kiện để nhận 500k từ MoMo) là: MB Bank, Vietinbank, VIB, Shinhan Bank và Bản Việt cũng như tài khoản thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas.Và 13 ngân hàng còn lại là: Techcombank, Timo, MSB, SeaABank, Woori, PGBank, Việt Á, Kiên Long, LienVietPostBank, NCB, Public Bank, UOB hay GPBank thì bạn vẫn có thể liên kết với ví Momo những sẽ không được nhận quà tặng 500k nha. Bạn lưu ý giúp mình nhé.Tiếp theo, bạn nhập tên ngân hàng bạn muốn liên kết vào ô Nhập ngân hàng cần tìm, xong nhấn tìm kiếm, và kế tiếp bấm vào biểu tượng có tên ngân hàng đó để tiến hành liên kết ví Momo với ngân hàng.

danh sách ngân hàng liên kết với ví momo

Danh sách 22 ngân hàng liên kết với ví Momo

danh sách ngân hàng liên kết với ví momo

Danh sách ngân hàng liên kết với ví Momo

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank

vietcombank logo

Theo quy định của Ngân Hàng Vietcombank, thì bạn bắt buộc phải xác thực tài khoản trước khi liên kết với ví Momo bằng cách chụp 2 mặt của 1 trong các 3 loại chứng từ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Căn cước nhân dân
 • Hộ chiếu

Lưu ý:

 • Dùng chứng từ trùng với chứng từ đã đăng ký với ngân hàng Vietcombank.
 • Hình chụp chứng từ không bị mờ, tối hay chói sáng.
 • Chứng từ không bị mất góc hay bấm lỗ.
 • Chứng từ là bản gốc, vẫn còn hạn sử dụng.
xác thực tài khoản vietcombank với ví momo nhận 500k

Nhấn Bắt đầu để tiến hành xác thực

hướng dẫn chụp chứng từ xác thực tài khoản vietcombank với ví momo nhận 500k miễn phí

Hướng dẫn chụp ảnh chứng từ. Đọc xong nhấn Đã hiểu

chụp ảnh chứng minh thư xác thực tài khoản ngân hàng vietcombank với momo

Chụp mặt trước và sau của chứng từ. Xong nhấn Xác nhận

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ tiến hành Nhập thông tin thẻ Vietcombank của bạn vào bao gồm:

 • Số tài khoản: gồm 13 chữ số bạn được cấp khi làm thẻ, đừng nhầm với số thẻ gồm 19 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng nh (bình thường số thẻ của các ngân hàng là 16 chữ số thôi, nhưng riêng của Vietcombank là 19 chữ số).

Nếu không nhớ Số tài khoản thì vào lại app ứng dụng Vietcombank trên điện thoại để xem lại nha hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: SD gửi 6167 và làm theo hướng dẫn từ ngân hàng nhé.

 • Họ và tên chủ tài khoản và XMND/CCCD/Hộ chiếu: Đã được Momo ghi sẵn, vì vừa xong, bạn đã xác thực tài khoản xong.

Chú ý điều kiện liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank:

 1. Tài khoản đã đăng ký dịch vụ SMS banking.
 2. Số điện thoại đăng ký ví MoMo phải trùng với số đăng ký tại ngân hàng.
 3. Số CMND/CCCD/Hộ chiếu đăng ký ví cũng phải trùng với số CMND/CCCD/Hộ chiếu đã đăng ký tại Vietcombank.
 4. Tài khoản này chưa từng liên kết với ví Momo.

Nhập thông tin tài khoản xong rồi nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình nha bạn.Kế tiếp, bạn sẽ được gửi một tin nhắn, mã xác thực OTP gồm 6 chữ số về số điện thoại bạn đã đăng ký.Bạn tiến hành nhập mã xác thực vào và bấm Tiếp tục ở cuối màn hình.Sau đó, bạn sẽ được nhận một thông báo đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Tiếp nữa, bạn bấm chọn Nạp tiền vào ví.

nhập thông tin thẻ số tài khoản ngân hàng vietcombank

Nhập thông tin thẻ Vietcombank

mã xác thực otp liên kết ví momo với vietcombank

Nhập mã xác thực OTP

thông báo liên kết thành công ví momo với tài khoản ngân hàng vietcombank

Thông báo liên kết Vietcombank thành công

Oke, như vậy là bạn đã liên kết thành công ví MoMo với tài khoản ngân hàng Ngoại thương Vietcombank. Tiếp theo bạn sẽ tiến hành nạp 10k vào ví Momo và nhận quà tặng 500k miễn phí nhé.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng BIDV

bidv logo

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (Bank for Investment and Development of Vietnam) viết tắt là BIDV được thành lập vào ngày 26/4/1957, có hội sở chính tại: 35 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Video hướng dẫn cách nhận 50k tiền tươi miễn phí từ app BIDV Smart Banking

Xem ngay tại đây.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development) viết tắt: “Agribank”, được thành lập ngày 26/03/1988, có hội sở chính tại: Số 2 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Lưu ý

 • Thẻ của bạn phải đã đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến.
 • Và phải nạp tối thiểu 50k với lần đầu nạp thì mới được nhận quà tặng 500k từ Momo nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VPBank

vpbank logo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tên tiếng Anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank, được thành lập ngày 12/8/1993, có hội sở chính tại: Số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng ACB

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày hết hạn: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng luôn nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng TPBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng ABBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng OCB

ocb logo

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, có hội sở chính tại: 45 Lê Duẩn, Q1, TP.HCM.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng HDBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Eximbank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày hết hạn: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng luôn nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng SCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn SCB, tên viết tắt tiếng Anh là: Sai Gon Commercial Bank, thành lập ngày 26/12/2011, có hội sở chính tại 19-21-23-25 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Nam A Bank

Nam Á Bank chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB là viết tắt của Saigon – Ha Noi Commercial Joint Stock Bank, được thành lập ngày 13/11/1993.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng PVcomBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bắc Á

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng OceanBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Bảo Việt

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Saigonbank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày phát hành: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng, sau chữ VALID FROM đó.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Việt – Nga

Có tên gọi khác là: VRB, viết tắt của Vietnam – Russia Joint Venture Bank.

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày hết hạn: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng luôn nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VietBank

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày hết hạn: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng luôn nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Hướng dẫn liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Indovina

 • Số thẻ: 16 chữ số ở mặt trước của thẻ cứng.
 • Tên chủ thẻ: Ở mặt trước của thẻ, viết IN HOA không dấu, ví dụ: HOANG VAN GIANG
 • Ngày hết hạn: Cũng ở mặt trước của thẻ cứng luôn nhé.

Xong bạn nhấn Tiếp tục ở cuối màn hình.

Bước 4: Nạp 10k vào ví MoMo

Bạn nhập số tiền muốn nạp và ô Số tiền cần nạp, tối thiểu là 10.000đ nhé. Sau đó chọn một trong các ngân hàng đã liên kết với ví Momo để nạp.Và cuối cùng bấm vào nút Nạp tiền ở cuối màn hình.Lưu ý: Riêng đối với ngân hàng Agribank, bạn phải nạp ít nhất 50.000đ cho lần đầu nạp, thì bạn mới được nhận phần quà 500k kia nhé.

nạp tiền vào ví momo 10k

Nạp 10k vào ví Momo

xác nhận thanh toán nạp 10k vào ví momo

Xác nhận thanh toán nạp ví Momo

Bước 5: Nhận quà 500k từ ví MoMo

Chọn mục ƯU ĐÃI ở góc dưới màn hình thứ 2 từ trái sang, xong vào phần Quà của tôi ở góc phải trên cùng để kiểm tra phần quà tặng 500k từ Momo nhé.Quà tặng 500k từ Momo có thể bao gồm:

 • Tặng 100.000đ thanh toán tất cả dịch vụ trên MoMo
 • Tặng 100.000đ thanh toán Tiki/Lazada
 • Tặng 100.000đ thanh toán Điện, Nước, Internet
 • Tặng 50% tối đa 100.000đ nạp data 3G/4G
 • Cửa hàng tiện lợi – Giảm 50% tối đa 20.000đ
 • Data 3G4G – Thẻ quà giảm 30% tối đa 20k cho gói từ 20k
 • Hóa đơn – Giảm 20.000đ thanh toán cước truyền hình/internet VTVcab
 • … vân vân và mây mây
ưu đãi quà của tôi 500k từ ví momo

ƯU ĐÃI => Quà của tôi

quà của tôi 500k từ ví momo

Gói quà tặng 500k từ Momo

Lưu ý:

 • Hạn sử dụng thẻ: Tối đa 30 ngày, tùy vào từng loại thẻ quà tặng.
 • Không được hoàn lại, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được cộng gộp.
 • Mỗi thẻ chỉ áp dụng cho 1 lần thanh toán.

Bạn muốn sử dụng thẻ quà tặng nào thì bấm vào Dùng ngay.Đối với tất cả các loại thẻ đều có phần Chi tiết quà tặng hướng dẫn bạn cách sử dụng thẻ như thế nào cũng như quy định chương trình ra sao. Bạn nhớ đọc kỹ để tránh trường hợp dùng thẻ bị lỗi nha.Mình ví dụ ở đây là loại thẻ ngon nhất trong tất cả các loại thẻ, đó chính là: Tặng 100.000đ thanh toán tất cả dịch vụ trên MoMo:

hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng 500k từ momo
hướng dẫn sử dụng thẻ quà tặng 500k từ ví momo

Lời kết

Như vậy, Hoàng Giang Share đã hướng dẫn bạn cách nhận 500k từ MoMo miễn phí chỉ với 5 bước đơn giản trên.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình tải, đăng ký, liên kết ví hay nhận quà từ MoMo, thì hãy comment bình luận xuống phía bên dưới, HGS sẽ giải đáp, trả lời tất cả trong 24h giờ nhé.

5/5 - (1315 bình chọn)
Bạn đừng bỏ lỡ
app kiếm tiền online
Đăng ký
Thông báo
guest

24 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Duc Anh
Duc Anh
Guest

500k đó có mua thẻ cào dc ko ạ

Thuý
Thuý
Guest

Sao tìm k thấy BIDV nhỉ

nguyễn thanh tú
nguyễn thanh tú
Guest

Techcombank có liên kết đc 0 ad

Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Guest

Em liên kết xong mà ko bt cách nhận quà ah ơi

Lê thị hồng vàng
Lê thị hồng vàng
Guest

Techcombank có liên kết đc 0 ad

Pé Như
Pé Như
Guest

Mã otp vào lấy ở đâu ạ

Minh Tai Nguyen
Minh Tai Nguyen
Guest

Nhận xog rồi h làm j tiếp

Lý văn hải
Lý văn hải
Guest

E mới 17 t nhưng có cccd lm đc k

Hồ gia nghĩa
Hồ gia nghĩa
Guest

Em muốn nhận mã

Lê Minh Vương
Lê Minh Vương
Guest

bây h còn được k a

24
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời! Hãy để lại bình luận ...x