Thân chào bạn, trong bài viết này, Hoàng Giang Share sẽ chia sẻ, đánh giá ONUS lừa đảo không? App ONUS có uy tín không?

ONUS lừa đảo không?

Video đánh giá ONUS lừa đảo không?

Công ty, đội ngũ phát triển app Onus

Như mình đã chia sẻ ở bài viết giới thiệu ONUS là gì, ứng dụng ONUS ra đời từ việc tái cơ cấu ví VNDC Wallet vào ngày 01/11/2021. App Onus được bảo đảm phát hành bởi Công ty ONUS Technologies PTE.LTD.

Đây là nhà phát triển Android được thành lập từ năm 2020, có:

+ Thông tin liên hệ được cập nhật rõ ràng, đầy đủ

+ Có giấy phép đăng ký kinh doanh

+ Thông tin trụ sở chính được công khai minh bạch

+ Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

+ Đội ngũ phát triển, CEO là các doanh nhân trẻ tuổi người Việt Nam được đào tạo tại các trường Đại học quốc tế

+ Hợp tác với nhiều công ty đối tác lớn trên toàn thế giới như: Trustpay, CyStack,…

Tính pháp lý của app Onus

Dưới đây là các thông tin về tính pháp lý của ứng dụng Onus:

+ Là app đầu tư tiền điện tử đến từ Việt Nam

+ Được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Lithuania

+ Hoạt động trên toàn cầu dưới sự giám sát và quản lý của các cơ quan chức năng tại Lithuania

+ Ngoài Việt Nam, Onus có thể mở rộng phạm vi hoạt động đến các quốc gia châu Âu

Qua những thông tin trên, có thể khẳng định rằng ứng dụng Onus là ứng dụng chính thống, là ứng dụng hoạt động hợp pháp được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Tính phổ biến của app Onus

Mặc dù ra đời cách đây không lâu nhưng Onus đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến nhất. Điều đó được thể hiện qua:

+ Trung bình mỗi năm số lượng người dùng mới tăng lên khoảng 1.0009.573 người

+ Khối lượng giao dịch trên app Onus ước tính lên đến 127.592.769.770.484 VNDC

+ Hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới đang đầu tư qua Onus

Độ an toàn và bảo mật thông tin app Onus

Là một ứng dụng đầu tư tiền điện tử kết hợp với các tính năng của ví Fintech, độ an toàn và bảo mật thông tin của ứng dụng Onus luôn là điều quan trọng mà nhiều người dùng quan tâm đến.

Dưới đây là thông tin về độ an toàn và bảo mật của ứng dụng trade coin Onus:

+ Áp dụng giải pháp an ninh mạng của Cystack – Ngăn chặn rủi ro bị hacker tấn công

+ Hợp đồng thông minh được kiểm thử bởi Certik

+ Kết hợp nhiều phương thức xác thực Smart OTP, WIthdraw Confirmation tăng tính bảo mật cho tài khoản, chống giả mạo

+ Kết hợp ví nóng, ví lạnh và Custodia tại Binance, Nexo,…

Chính sách bảo hiểm và đền bù

Về chính sách bảo hiểm và đền bù, hiện tại app Onus đã công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu USD dành cho tất cả khách hàng đầu tư trên ứng dụng. Điều đó có nghĩa là nếu có sự cố xảy ra như sàn bị sập, bị hack thì phía công ty sẽ có chính sách bồi thường 100%, tiền có trong tài khoản Onus của khách hàng sẽ được bảo đảm ở mức tốt nhất.

Một thông tin khác mà bạn nên biết là ngay sau 10 ngày ra mắt. Tức là ngày 10/11/2021 Sàn ONUS vừa công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử ở ứng dụng ONUS sẽ được bảo đảm 100%. Nếu có sự cố từ hệ thống (chứ ko tính trường hợp bạn đánh coin thua lỗ) sẽ được Sàn ONUS hỗ trợ bồi thường thẳng 100% nhé.

Ứng dụng ONUS ngay sau khi ra mắt người dùng, để tạo sự tin tưởng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Đã công bố bảo hiểm trị giá 500 triệu đô cho khách hàng.

Điều này nhằm tạo lòng tin cho khách hàng khi tham gia vào sàn giao dịch. Khách hàng sẽ được đảm bảo dịch vụ 100% an toàn tuyệt đối khi tham gia đầu tư. Nếu như trong quá trình tham gia có thất thoát xảy ra, ONUS sẽ bồi thường cho bạn 100%. Tất nhiên là trừ trường hợp bạn đầu tư bị lỗ.

Qua bảo hiểm trên chúng ta có thể thấy rằng sàn luôn đảm bảo uy tín cho khách hàng. Không có chuyện lừa đảo, bạn có thể lựa chọn ONUS để đầu tư cho mình.

Kết luận

Với những thông tin đánh giá app Onus ở trên, có thể khẳng định rằng Onus là một ứng dụng đầu tư tiền điện tử, quản lý danh mục đầu tư an toàn, uy tín, nhanh chóng và thuận tiện.

Tuy nhiên cách đây vài tháng, Onus đã gặp phải tình trạng bị hacker tấn công và đánh cắp thông tin cá nhân của nhà đầu tư. Qua xác nhận thì tài sản của người dùng vẫn còn nguyên vẹn nhưng điều đó cũng gây tâm lý hoang mang cho nhiều trader.

Có thể hiện tại Onus đã khắc phục và ngăn chặn triệt để cuộc tấn công mang của hacker nhưng trong tương lai thì không thể đảm bảo được, do đó trước khi quyết định rót vốn đầu tư vào Onus hay bất kỳ một ứng dụng đầu tư nào thì mọi người cũng nên cân nhắc kỹ.

Nạp tiền vốn nhỏ vào test

Không chỉ Ứng dụng ONUS mà còn rất nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ. Chính vì vậy, với những bạn còn đang phân vân thì có thể nạp một số tiền khá nhỏ vào để test thử. Sau khi đã trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào Ứng dụng ONUS.

App ONUS có uy tín không?

Lỗi trong quá trình sử dụng app

Những trường hợp lỗi hệ thống khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng:

  • Trong quá trình giao dịch tài sản trên sàn như nộp tiền, rút tiền, lưu trữ mà bị mất tài sản. Sàn sẽ bồi thường hoàn toàn lại cho khách hàng 100% giá trị tài sản bị thất thoát.
  • Các hacker đánh cắp tài sản trên sàn từ tài khoản của khách hàng. Sàn cũng bồi thường ngay cho khách hàng đúng tài sản bị mất.
  • Quá trình giao dịch kiểm soát của các nhân viên sàn ONUS, khiến tài sản của khách hàng bị lỗi hoặc thất thoát tài sản, bị lừa đảo, sai sót . ONUS cũng sẽ tiến hành bồi thường cho khách hàng.

Để xác thực sàn ONUS có uy tín không? Trước hết bạn cần phải trải nghiệm thử đầu tư trên sàn ONUS. Để có nhận xét và đánh gia kỹ trong việc nhận định sàn ONUS có uy tín không?

Việc phân tích và đánh giá sàn ONUS có uy tín không? Dựa vào sự biến động trên thị trường giao dịch trên sàn ONUS. Số lượng các nhà đầu tư thực hiện các cuộc giao dịch trên thị trường. Nhận định xem các cuộc dịch trên đây có điểm gì bất thường hay không. Từ đó chúng ta sẽ có những đánh giá cụ thể có nên hay không nên đầu tư vào sàn ONUS?

Chẳng hẳn đối với những bạn đang tham gia đầu tư tiền ảo, sẽ rất phân vân và lo lắng. Không biết các app mình tham gia đầu tư, mở tài khoản có lừa đảo hay không? Có uy tín hay không?

Ứng dụng ONUS được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng

Ứng dụng này hiện tại có rất nhiều người tham gia và sử dụng, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có gần 2 triệu lượt sử dụng.

Ứng dụng cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên Google play và app store. Ứng dụng ONUS cũng mang lại rất nhiều tính năng cho khách hàng như giao dịch, vay tín dụng, lưu trữ tài sản.

Qua những lý do trên chắc chắn là bạn đã trả lời được câu hỏi là ONUS có lừa đảo hay không? Và có nên sử dụng ứng dụng này không rồi phải không nào?

Đối với hoạt động tiền ảo hiện nay thì loại tài sản này thực chất chưa được nhà nước công nhận. Nên nếu sau này bạn có bị thất thoát tài sản, dính đến pháp lý, tranh chấp thì sẽ không được xử lý.

Tại đất nước Singapore cũng đã nêu lên quan điểm hạn chế về việc giao dịch tiền ảo của người dân. Các giao dịch tiền ảo sẽ có những rủi ro rất cao cho người dùng, nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia.

Lời khuyên cho những ai mới đầu tư vào tiền điện tử thì nên lựa chọn khoản đầu tư ban đầu ít thôi. Để tránh được rủi ro không đáng có, tránh dồn hết tài sản vào giao dịch sẽ rất nguy hiểm.

Không chỉ Ứng dụng ONUS mà còn rất nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ. Chính vì vậy, với những bạn còn đang phân vân thì có thể nạp một số tiền khá nhỏ vào để test thử. Sau khi đã trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì mới tiến hành đầu tư vào Ứng dụng ONUS.

Một thông tin khác mà bạn nên biết là ngay sau 10 ngày ra mắt. Tức là ngày 10/11/2021 Sàn ONUS vừa công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử ở ứng dụng ONUS sẽ được bảo đảm 100%. Nếu có sự cố từ hệ thống (chứ ko tính trường hợp bạn đánh coin thua lỗ) sẽ được Sàn ONUS hỗ trợ bồi thường thẳng 100% nhé.

Chính những yếu tố này có thể thấy được, Onus là một ứng dụng đáng tin cậy và mọi người nên lựa chọn để đầu tư.

ONUS có lừa đảo hay không? Hiện nay, trong cộng đồng vẫn có những ý kiến lo ngại về việc ONUS có thể lừa đảo các nhà đầu tư. Trên thực tế, lo ngại này không phải là không có cơ sở, khi mà blockchain và tiền mã hóa, lĩnh vực hoạt động của ONUS, đầy rẫy rủi ro và không ít các vụ lừa đảo.

Tuy nhiên, có thể nhận định rằng, ít nhất là cho tới thời điểm này, ONUS chưa có dấu hiệu lừa đảo.

Đầu tiên, về bản chất, ONUS hoạt động theo mô hình sàn giao dịch tích hợp với ví lưu trữ các tài sản số như tiền mã hóa và các loại token. Đây là một mô hình tương đối cơ bản và không hề xa lạ, đã được chứng minh với những cái tên phổ biến khác trên thế giới như Binance, Huobi hay Coinbase. Ngoài ra, các cơ chế kiếm tiền Staking và Farming cũng đã được phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực tiền mã hóa. Nguồn tiền trả cho các nhà đầu tư tham gia Staking và Farming trên ONUS cũng tương đối rõ ràng, chủ yếu dựa vào lãi suất cho các nhà đầu tư khác vay thông qua tính năng hạn mức tín dụng (credit line). Dù lãi suất Staking và Farming trên ONUS cao hơn lãi suất ngân hàng hiện nay, nó tương đương với mặt bằng chung với các nền tảng giao dịch tiền mã hóa khác, không cao đến mức phi lý và quan trọng hơn hết là không dùng tiền đầu tư của người sau để trả cho người trước.

ONUS cũng có sản phẩm cụ thể là ứng dụng sàn giao dịch di động với hơn 1,8 triệu người dùng, cung cấp đa dạng tính năng từ giao dịch, staking, farming đến vay hạn mức tín dụng (credit line), gửi hoặc nhận tài sản số từ các ví lưu trữ khác. Hiện ứng dụng này hoạt động tương đối ổn định, nhận được điểm số trung bình 4,4 từ gần 47.000 đánh giá trên Google Play và 4,7 từ gần 25.000 đánh giá trên Apple Store. Trong khi đó, các dự án lừa đảo, nhất là theo kiểu Ponzi, thường sẽ thiếu các sản phẩm thực tế, hoặc chỉ cung cấp một số sản phẩm đơn sơ, mang tính tượng trưng, ít tính năng và hoạt động kém. Do đó, các nhà đầu tư có thể phần nào an tâm về ONUS.

Tuy nhiên, không phải là hoàn toàn không có rủi ro khi tham gia đầu tư với ONUS. Hiện nay, pháp luật Việt Nam chưa có quy định nào điều chỉnh về vấn đề xem các đồng tiền số như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin… như một loại tài sản. Điều này dẫn đến những quan hệ dân sự như chuyển nhượng, sở hữu cũng gần như rơi vào “khoảng trống”, chưa có cơ chế để giải quyết phù hợp, khiến cho các nhà đầu tư Việt Nam không được bảo vệ khi có mẫu thuẫn hay tranh chấp xảy ra. Còn Singapore, quốc gia mà hiện ONUS đang đăng ký kinh doanh, mới đây cũng có những động thái pháp lý nhằm hạn chế việc quảng bá các dịch vụ giao dịch tiền mã hóa tới công chúng.

Vì thế, lời khuyên cho các nhà đầu tư quan tâm là nạp số tiền nhỏ vào ONUS trong giai đoạn đầu để trải nghiệm, sau đó tăng dần số tiền khi cảm thấy tin tưởng. Tuy nhiên, không nên đầu tư toàn bộ số tiền bạn có với ONUS để giảm thiểu rủi ro trong trường hợp sàn giao dịch này gặp vấn đề.

Mình hay nhận được những câu hỏi từ người dùng như: ví vndc(onus) có an toàn không? ứng dụng vndc có lừa đảo không? vndc có uy tín không? Và câu trả lời của mình là: Không, VNDC đang trên đà phát triển mạnh và đang thu hút những nhà đầu tư mới tham gia cộng đồng lớn mạnh mọi hoạt động đều diễn ra công khai và minh bạch sẽ không có lý do gì để VNDC lừa đảo bạn cả.

Tại sao nói VNDC không lừa đảo, hay cùng mình tìm hiểu nhé:

  • Như đã nói ở phía trên là VNDC là một stablecoin được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng với đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo. VNDC ra mắt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019(quý 2).
  • Dự án VNDC với tầm nhìn trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam với đồng VNDC, và cũng là một ví điện tử để lưu trữ các tài sản ảo. Vì lý do mới ra mắt nên dự án VNDC cần mọi người biết đến và lượng người dùng nhất định, nên họ ra chương trình giới thiệu thành viên mới và thưởng hoa hồng cho người giới thiệu.
  • Hình thức kiếm tiền với VNDC là giới thiệu mọi người tham gia vào VNDC bằng cách đăng ký tài khoản trên VNDC và xác thực, thực hiện nạp tiền giao dịch thì bạn mới nhận được hoa hồng giới thiệu.
  • Việc nạp và rút tiền từ VNDC sang VND không có gì bất thường. Hiện nay đã có rất nhiều người giới thiệu người dùng mới và thực sự nhận được tiền.

Thực tế việc đầu tư tiền điện tử chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam, hơn nữa còn là đầu tư trực tuyến qua ứng dụng điện thoại nên nhiều khách hàng băn khoăn không biết app Onus lừa đảo hay uy tín?

Để đánh giá xem ứng dụng Onus uy tín hay lừa đảo, chúng ta sẽ dựa trên một vài tiêu chí dưới đây:

Tổng kết

Như trên, HoangGiangShare.com đã đánh giá ONUS lừa đảo không? App ONUS có uy tín không?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận xuống khung phía dưới, mình sẽ giải đáp tất cả trong 24 giờ.

5/5 - (17143 bình chọn)
Bạn đừng bỏ lỡ
app kiếm tiền online
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời! Hãy để lại bình luận ...x