Trong bài viết này, Hoàng Giang Share sẽ chia sẻ, hướng dẫn cách sử dụng 2 tút check limit và cách nâng ngưỡng ngân sách của một tài khoản quảng cáo Facebook.

Video hướng dẫn cách sử dụng 2 tút check limit và nâng ngưỡng ngân sách tài khoản quảng cáo Facebook

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết từng bước từ A đến Z về 2 tút check limit & cách nâng ngưỡng ngân sách để bạn dễ dàng thực hành theo. Song song đó bạn có thể xem hướng dẫn trực quan bằng hình ảnh ở bài viết dưới luôn.


2 tút check limit – ngưỡng ngân sách của 1 tài khoản quảng cáo Facebook bất kỳ (đơn giản nhất)

Tút 01: Sử dụng code check limit

Đầu tiên, thứ nhất, bạn mở bất kỳ một trình duyệt nào có trên máy tính laptop của bạn, xong truy cập vào trình quản lý quảng cáo của 1 tài khoản bất kỳ bằng cách truy cập vào đường link: fb.com/pe – đây chính là đường link rút gọn giống y hệt đường link mà bạn thường hay truy cập: facebook.com/adsmanager đó. Xong bạn chọn một tài khoản quảng cáo Facebook bất kỳ.

trình quản lý quảng cáo facebook ads

Tút check limit tkqc FB

Tiếp theo, bạn bấm chọn vào phần 3 gạch ngang ở góc bên trái trên cùng của màn hình, để tiến hành đi đến phần Cài đặt thanh toán của tkqc đó. Ở đây sẽ có 2 cách để bạn có thể truy cập vào phần Cài đặt thanh toán:

Cách 1: Truy cập thông qua mục Lập hóa đơn (Billing).

Cách 2: Qua mục Cài đặt tài khoản quảng cáo (Ad Account Settings).

cài đặt thanh toán của tkqc fb

2 cách để truy cập Cài đặt thanh toán

cài đặt thanh toán của tkqc fb

2 cách để truy cập Cài đặt thanh toán

Lúc này sẽ hiện ra giao diện của Hoạt động thanh toán, bạn bấm chọn Cài đặt thanh toán (Payment Settings) ở góc phải trên cùng của màn hình máy tính.

payment settings facebook ads

Cài đặt thanh toán của tkqc

Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang Cài đặt thanh toán của Facebook Ads. Ở đây, bạn sẽ nhấn F12 hoặc tổ hợp phím: Ctrl + Shift + i trên bàn phím máy tính của bạn.

check limit bm tkqc fb ads

Nhấn F12 hoặc Ctrl + Shift + i

Tiếp đến, bạn quan sát ở góc bên phải màn hình sẽ hiện ra một hộp mã code, ở đây, bạn sẽ tìm đến cho mình mục Console giống bên dưới đây nhé. Xong, bạn tải đoạn code sau và dán vào ngay phần phía bên dưới của mục Console đó và nhấn enter để xác nhận.

Lưu ý: Password mật khẩu giải nén là: hoanggiangshare.com

console quảng cáo facebook ads
console quảng cáo facebook ads

Sau khi bấm enter xong, sẽ hiện ra một hộp thông tin ở ngay chính giữa màn hình trên cùng. Thì bạn để ý cho mình mục Limit, ví dụ ở đây là: 1.165.284VND có nghĩa là ngưỡng ngân sách chi tiêu của tài khoản quảng cáo này một ngày tối đa chỉ chi tiêu nhiều nhất là 1.1 triệu đấy.

thông tin thanh toán của tài khoản quảng cáo facebook ads

Thông tin thanh toán tkqc facebook ads

Chia sẻ thêm: Thì ngoài ngưỡng 1m1 như ở trên, thì chúng ta còn có một số ngưỡng cơ bản khác như: 230k, 580k, 5m8 hay No limit, …

Và ngoài tiền Việt, các anh em ads thủ khác cũng hay dùng tiền peso của Philippines hay tiền đô của Mỹ hoặc tiền Thái, tiền Indo, … nữa nha.

Thì đó là cách thứ nhất để check kiểm tra ngưỡng ngân sách của một tài khoản quảng cáo bất kỳ trên Facebook. Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách thứ 2 này, đơn giản và thực sự hữu ích hơn rất nhiều so với cách thứ 1 vừa xong nha.

Tút 02: Dùng tiện ích check limit

Tiện ích mà mình đang nói đến đó chính là: Facebook Ads Check by SMIT.

Chia sẻ thêm: Extension này được tạo bởi Cộng đồng SMIT.VN với hơn 13k thành viên, chuyên tối ưu quảng cáo với rất nhiều các phần mềm hữu ích không chỉ Facebook Ads Check, mà còn là: Facebook Ads Finder (Tiện ích hỗ trợ lọc các bài viết quảng cáo trên Facebook để đánh giá ads đối thủ), Pancake Translate (Hỗ trợ dịch văn bản hội thoại và tin nhắn gửi đi của Pancake – Hệ thống quản lý bán hàng đa kênh), Nobita Translate, … và rất nhiều các tiện ích khác nữa.

Quay trở lại với tiện ích Facebook Ads Check by SMIT của chúng ta, thì đây là một tiện ích trên Chrome store cửa hàng Chrome trực tuyến, cho nên chúng ta chỉ cần thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc của bạn nhé.

Lưu ý: Mozilla Firefox hay trình duyệt mặc định của máy tính sẽ không cài được nha.

Sau khi truy cập vào đường link tiện ích, bạn bấm chọn nút màu xanh Thêm vào Chrome, xong chọn Thêm tiện ích để tiến hành cài tiện ích Facebook Ads Check by SMIT này lên trình duyệt của bạn.

facebook ads check by smit chrome store

Facebook Ads Check by SMIT

thêm tiện ích chrome store

Sau khi Thêm tiện ích vào Chrome xong, thì tiếp theo bạn tiến hành ghim tiện ích lên thanh tiện ích để chúng ta thao tác nhé. Bạn quan sát ở góc phải bên trên cùng của màn hình có biểu tượng màu đen cạnh avatar người dùng của trình duyệt, bạn bấm chọn vào biểu tượng đó, xong chọn vào biểu tượng ghim tiện ích.

ghim tiện ích chrome store

Ghim tiện ích

Ghim tiện ích xong, bạn click vào biểu tượng Facebook Ads Check by SMIT có chữ ADS đó, rồi bấm chọn Tôi đã hiểu !, sau đó nhấn Đến trang Facebook. Thì lúc này sẽ hiện ra giao diện tất cả các tài khoản quảng cáo của bạn có trên nick Facebook đó. Và lại giống cách 1 kia, bạn muốn check kiểm tra ngưỡng chi tiêu của tài khoản nào thì bạn gióng sang cột limit nhé.

check limit trên facebook ads check by smit

Check limit trên
Facebook Ads Check by SMIT

Như mình chia sẻ là cách 2 hay hơn cách 1, đó chính là cách này check được cả limit ẩn nữa nha bạn.

Cách nâng ngưỡng ngân sách tài khoản quảng cáo Facebook

Điều kiện nâng ngưỡng ngân sách của 1 tài khoản quảng cáo

1. Tài khoản quảng cáo đó phải được xác minh danh tính rồi.

2. Tài khoản đó chưa add phương thức thanh toán, tức là chưa add thẻ đó.

Cho nên vì thế đối với những tkqc nào mà chưa xác minh danh tính, cũng như là đã add thẻ rồi, thì bạn không thể nâng ngưỡng ngân sách cho tài khoản đó nha. Bạn lưu ý giúp mình nhé.

Quy trình nâng ngưỡng ngân sách 1 tài khoản quảng cáo

Thì rất đơn giản, đầu tiên, bạn vẫn truy cập vào phần Cài đặt thanh toán của tài khoản quảng cáo đó. Xong kéo xuống cuối cùng đến mục Thông tin doanh nghiệp, thì chọn Chỉnh sửa.

thông tin doanh nghiệp facebook ads

Thông tin doanh nghiệp của tài khoản quảng cáo Facebook

Lúc này sẽ hiện ra hộp chứa Thông tin doanh nghiệp, những phần ở trên bạn bỏ qua cho mình, không cần quan tâm, bạn tiếp tục kéo xuống cuối cùng của hộp. Và ở đây, bạn chỉ cần đổi cho mình Đơn vị tiền tệ sang Đô la Mỹ nhé, bạn nào dùng phiên bản Tiếng Anh thì là US Dollars USD đấy. Còn có nhiều bạn chắc cú hơn, thì các bạn đấy đổi thêm cả Quốc gia/khu vực sang Hồng Kông và múi giờ (GMT+7:00) có: Giờ TP Hồ Chí Minh, Giờ Jakarta hoặc Giờ Băng Cốc, chọn 1 trong 3 múi giờ đó, nghĩa là GMT+7 là được.

quốc gia khu vực tiền tệ đô la mỹ múi giờ

Đổi tiền tệ sang Đô la Mỹ

quốc gia khu vực tiền tệ đô la mỹ múi giờ

Đổi tiền tệ sang Đô la Mỹ

Và chọn xong 3 mục đó rồi, tiếp theo bạn nhấn Lưu và chờ điều kỳ diệu. Thông thường thì cách này hay áp dụng cho những tài khoản ngưỡng 580k sau khi đổi sang tiền đô thì lên được ngưỡng 50 đô tương đương 1m1, tức là 1.1 triệu đó.

Lời kết

Như vậy, Hoàng Giang Share đã hướng dẫn cách sử dụng 2 tút check limit ngưỡng ngân sách của một tài khoản quảng cáo Facebook bất kỳ một cách đơn giản, cũng như cách nâng ngưỡng ngân sách – chi tiêu hàng ngày của một tkqc đã xác minh danh tính và chưa add thẻ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận xuống khung phía dưới, mình sẽ giải đáp tất cả trong 24h.

5/5 - (1332 bình chọn)
Bạn đừng bỏ lỡ
app kiếm tiền online
Đăng ký
Thông báo
guest

26 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Khải
Khải
Guest

Hay quá a

Trần Thị Kim Hằng
Trần Thị Kim Hằng
Guest

Chia sẻ rất bổ ích

đảng nguyễn
đảng nguyễn
Guest

ko tìm thấy tiện ích trên cửa hàng chome bạn ạ

Cục
Cục
Guest

addon bij xóa hay sao mà mình ko tìm đc

Vỹ
Vỹ
Guest

Vừa check theo cách 1 limit 32m mà ngưỡng 5000 là như nào ad nhỉ.

phuong
phuong
Guest

tạo tài khoản quảng cáo như
nào anh

Lan
Lan
Guest

cho mình xin link để thêm tiện ích facbook ads check by smit với ạ

đỗ đạt
đỗ đạt
Guest

nó báo lỗi như vậy

404. Đã xảy ra lỗi.
Không tìm thấy URL được yêu cầu trên máy chủ này. Đó là tất cả những gì chúng tôi biết.

đỗ đạt
đỗ đạt
Guest

tôi không thể tải về ở đường link của bạn theo cách thứ 2 , chrome báo là không thể liên kết với URL máy chủ , tôi đã làm lại nhiều lần vẫn báo như vậy . xin hãy giúp tôi giải quyết vấn đề . cảm ơn rất nhiều

Lê Bảo
Lê Bảo
Guest

Em là newbie cám ơn những chia sẻ của a

26
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời! Hãy để lại bình luận ...x